Profile
Join date: May 9, 2022
About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

Cách chọn Toner dành cho da mụn đúng chuẩn nhất


Da dầu mụn là loại da tương đối phổ biến ở Việt Nam, gần 60% dân số chiếm loại da này. Chính vì thế việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc cho da dầu mụn luôn là điều được các chị em quan tâm hàng dầu.


Không giống như những loại da khác mà bạn biết đến, da dầu mụn khó làm sạch và chăm sóc hơn, việc lựa chọn toner cho da dầu cũng không phải là một điều hoàn toàn dễ dàng. Hãy nắm vững những kiến thức sau để chó thể chọn được loại toner cho da dầu mụn phù hợp nhất nhé.


Ưu tiên chọn toner có một hoặc hai thành phần AHA và BHA:


Da dầu rất dễ nhạy cảm và thường xuyên tiết ra một lượng lớn, do đó những toner lành tính sẽ là sự lựa chọn số 1. Thành phần AHA và BHA là hai thành phần có công dụng làm sạch da, giúp cho da thông thoáng hơn nhờ đó tránh tích lũy vi khuẩn ở bã nhờn.


Ưu tiên chọn những sản phẩm từ thiên nhiên lành tính:


Giữa vô vàng các loại toner dành cho da dầu mụn, bạn hãy chọn những loại toner chiết xuất từ thiên nhiên như nước hoa hồng, thảo mộc, trà xanh, cám gạo,... Những loại toner dành cho da dầu này sẽ có tác động dịu nhẹ, làm sạch da và cung cấp một độ ẩm cần thiết duy trì vẻ bóng mượt cho da của bạn.Chọn những sản phẩm từ thiên nhiên sẽ an toàn hơn đối với làn da mụn


Một vài loại toner dành cho da đầu tiêu biểu nhất:


Toner cho da dầu mụn Innisfree Green Tea Fresh Skin


Toner Innisfree với thành phần 100% từ thiên nhiên, không chứa các chất gây kích ứng nên rất tốt cho da mụn. Toner này giúp cân bằng lại độ pH cho làn da, đồng thời bổ sung đầy đủ độ ẩm thiết yếu giúp da bạn luôn căng mướt. Bên cạnh đó còn làm tăng khả năng đàn hồi và làm sáng da.Toner cho da dầu mụn Innisfree Green Tea Fresh Skin

The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Mattifying Toner


Toner cho da dầu Tea Tree được chiết xuất từ các thành phần lành tính như: chiết xuất vỏ cây liễu trắng, chiết xuất cây phỉ, tinh dầu trà chanh, tinh dầu mù u… Đây điều là những thành phần lành tính và an toàn đối với làn da mụn.


Loại toner này giúp làm sạch lỗ chân lông và dưỡng ẩm đủ cho làn da. Kiểm soát dầu cho da, hạn chế mụn và các vấn đề khác trên da.The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Mattifying Toner


Để mua được những sản phẩm toner dành cho da mụn tốt nhất hiện nay bạn hãy truy cập website so sánh giá 2momart để tham khảo giá thành hợp lý nhất và tìm cho mình những địa điểm uy tín phù hợp nhé. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm https://www.castingcall.club/m/nellythedeli để biết rõ hơn nhé.

katieryann
More actions